Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Ban CHQS huyện Bàu Bàng khai mạc Hội thi sáng kiến, cải tiến mô hình, học cụ huấn luyện

28-01-2021

CMSC Sáng ngày 28/01/2021, Ban Chỉ huy (BCH) Quân sự huyện Bàu Bàng tổ chức khai mạc Hội thi sáng kiến, cải tiến mô hình học cụ, giáo án huấn luyện năm 2021.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Quang Hòa - Phó tham mưu trưởng – Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Trần Ngọc Siêu - Chủ nhiệm phòng kỹ thuật – Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Nguyễn Phú Cường - Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hoàng Hữu Diễn - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện Bàu Bàng cùng các đồng chí trong Đảng ủy BCHQS huyện; các đồng chí Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND, chỉ huy trưởng, phó chỉ huy trưởng, lực lượng DQTT Ban CHQS các xã, thị trấn.

Tham gia Hội thi có các cơ quan quân sự huyện và Ban Chỉ huy Quân sự của 7 xã, thị trấn; mỗi đơn vị phải có ít nhất 02 sáng kiến và 02 mô hình học cụ cải tiến phục vụ cho huấn luyện; các sản phẩm cải tiến mới và mô hình học cụ, sơ đồ đảm bảo đúng kích thước, màu sắc đủ về số lượng và bảo đảm chất lượng theo quy định. Riêng các cơ quan quân sự huyện mỗi cơ quan phải có ít nhất 01 sáng kiến và 01 mô hình học cụ cải tiến.

Sau lễ khai mạc các đại biểu đã tham quan các khu trưng bày các mô hình sáng kiến, cải tiến mô hình học cụ của các đơn vị tham gia tại hội thi.

Thông qua hội thi nhằm tạo phong tráo thi đua sôi nổi trong nghiên cứu, sáng tạo các sáng kiến, cải tiến mô hình học cụ, thiết bị huấn luyện áp dụng thành tựu khoa học công nghệ để nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác huấn luyện của lực lượng vuc trang huyện. Đồng thời đây cũng là dịp để Ban tổ chức lựa chọn những cá nhân, đơn vị, những sáng kiến mô hình học cụ thiết thực trong công tác huấn luyện tham gia hội thi cấp trên trong thời gian tới; nhân rộng sáng kiến, cải tiến điển hình phục vụ công tác huấn luyện ở các cơ quan, đơn vị./.


KIM NHỚ

Lượt truy cập: 1586

Tag: cải cách hành chính , hội thi , sáng kiến

Đánh giá bài viết: