Ban CHQS huyện Bàu Bàng tổ chức Hội thi sáng kiến, cải tiến mô hình, học cụ huấn luyện

2019-01-28 00:00:00.0

Sáng ngày 25/1/2019, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bàu Bàng tổ chức khai mạc hội thi sáng kiến, cải tiến mô hình học cụ, giáo án huấn luyện năm 2019. Tham gia hội thi có 8 đơn vị là Ban Chỉ huy Quân sự của 7 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Các đơn vị tham gia 03 nội dung gồm thi sáng kiến, cải tiến mô hình học cụ huấn luyện ở các môn kỹ thuật chiến đấu bộ binh; mô hình huấn luyện các loại súng, đạn, phương tiện phóng nổ; vật chất phục vụ huấn luyện như bia, bảng các loại, chông mìn cạm bẫy, dao, súng, mã tấu bằng gỗ, vật chất huấn luyện công binh, thông tin, phòng không và thi giáo án huấn luyện như giáo án giáo dục chính trị, giáo án huấn luyện quân sự và giáo án huấn luyện hậu cần, kỹ thuật.

Hội thi nhằm mục đích phát huy tính sáng tạo, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện trong chuẩn bị vật chất phục vụ cho nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu năm 2019./.

HOÀNG TÚ - SỸ QUÂN (ĐTT)