Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Ban Kinh tế – Xã hội HĐND huyện Bàu Bàng giám sát hoạt động các trường mầm non trên địa bàn huyện năm học 2016 - 2017

20-10-2016

Ngày 19/10/2016, Ban kinh tế – xã hội, HĐND huyện Bàu Bàng do Ông Trần Quốc Hải – Trưởng Ban kinh tế – xã hội, HĐND huyện làm trưởng đoàn đã tổ chức đoàn giám sát tình hình hoạt động của Trường Mầm non Lai Uyên, Mầm non Ánh Dương thuộc xã Lai Uyên, Mầm non Sao Mai, Mầm non Hoa Hồng thuộc xã Long Nguyên.

Tại buổi giám sát, đoàn đã kiểm tra, giám sát về công tác tổ chức, biên chế, cơ sở vật chất, chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ năm học 2016 – 2017. Đồng thời nghe Ban giám hiệu các trường báo cáo cũng như những định hướng về hoạt động của nhà trường trong năm học 2016 – 2017. Song song đó,  các trường cũng đã nêu lên những khó khăn về tình hình biên chế, cơ sở vật chất, trang thiết bị chuyên môn, hoạt động nuôi dạy trẻ của trường…


Đoàn giám sát làm việc tại trường Mầm non Ánh Dương

Qua kiểm tra, giám sát, các thành viên của đoàn giám sát thuộc Ban kinh tế – xã hội HĐND huyện cũng đã hướng dẫn, trao đổi, giải đáp những ý kiến, kiến nghị của các trường mầm non. Ông Trần Quốc Hải – Trưởng ban kinh tế – xã hội HĐND huyện, trưởng đoàn giám sát - cũng đã ghi nhận một số ý kiến, kiến nghị để trình lên HĐND – UBND huyện xem xét giải quyết cho các trường mầm non trong thời gian tới./.

BAN BIÊN TẬP

Lượt truy cập: 117

Đánh giá bài viết: