2020-11-12 15:55:00.0

CMSC Sáng ngày 12/11/2020, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 11 năm 2020.

Tham dự tại điểm cầu huyện Bàu Bàng có đồng chí Huỳnh Công Du - Phó Bí thư thường trực huyện ủy Bàu Bàng.

Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 11/2020.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo ban, bộ, ngành Trung ương thông tin một số chuyên đề về: kết quả Đại hội Đảng bộ trực thuộc Trung ương nhiệm kỳ 2020-2025; kết quả và kinh nghiệm trong tổ chức thực hiện các phong trào thi đua yêu nước và công tác chuẩn bị cho Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ X; dự báo chính sách đối ngoại của Mỹ trong nhiệm kỳ mới và những tác động có thể tới tình hình quốc tế và trên khu vực,…cùng một số nội dung quan trọng khác.

Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị, Ban Tuyên giáo các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương, đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên trong thời gian tới tập trung tuyên truyền một số nội dung trọng tâm về công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, tình hình kinh tế - xã hội trong nước cũng như những tình hình quốc tế và công tác đối ngoại của Đảng./.

KIM NHỚ (ĐTT)

Tag: hội nghị trực tuyến , báo cáo viên