Bắt giữ nhóm đối tượng đá gà trong lô cao su

2022-05-04 21:09:00.0

Thực hiện Kế hoạch ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau dịp Lễ, các trinh sát hình sự thuộc Công an huyện Bàu Bàng đã triệt xoá tụ điểm đánh bạc bằng hình thức đá gà trong lô cao su vắng vẻ.

Theo đó, sáng ngày 01/05 lực lượng trinh sát đã ập vào tụ điểm trên thuộc khu phố Cây Sắn, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương tại đây bắt giữ đối tượng “đầu xỏ" Trần Quốc Hải, sinh năm 1984, HKTT: Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương cùng nhóm đối tượng liên quan đang thực hiện đá gà thắng thua bằng tiền. Tại hiện trường thu giữ số tiền 9.500.000 VNĐ, 01 tấm mica ngăn gà, 02 con gà đá đã được băng cựa và các vật dụng khác phục vụ mục đích đánh bạc.

Vụ án đang được Công an huyện Bàu Bàng thụ lý tiếp tục điều tra làm rõ, củng cố hồ sơ xử lý nghiêm theo đúng quy định pháp luật./.

KIM NHỚ - HUY HOÀNG

Tag: an ninh trật tự , tệ nạn xã hội