Bắt giữ nhóm đối tượng chuyên trộm cắp tài sản

2022-04-05 21:28:00.0

Bắt giữ nhóm đối tượng chuyên trộm cắp tài sản

Công an huyện Bàu Bàng vừa phối hợp với Công an huyện Tân Châu, Tây Ninh truy bắt đối tượng Trần Hoàng Linh, SN 1990, tạm trú lại Khu phố Bàu Bàng, thị trấn Lai Uyên khi đang lẫn trốn tại phòng trọ.

Tại cơ quan Công an huyện Bàu Bàng, đối tượng Linh khai nhận đã tham gia cùng đồng bọn gồm Trần Văn Sơn, SN 1987 và Trần Thanh Tùng, SN 1990 cùng tạm trú tại Khu phố Bàu Bàng, thị trấn Lai Uyên thực hiện trót lọt hơn 10 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Qua quá trình làm việc, các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi trộm cắp tài sản của mình. Công an huyện Bàu Bàng đã củng cố hồ sơ bàn giao các đối tượng cho Công an huyện Tân Châu thụ lý tiếp tục điều tra, xử lý theo đúng quy định pháp luật./.

KIM NHỚ - HUY HOÀNG

Tag: an ninh trật tự