Bàu Bàng – 120 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà tết

29-01-2021

CMSC Sáng ngày 29/01, tại Mái Ấm Phổ Hiền, xã Trừ Văn Thố, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương phối hợp với huyện Bàu Bàng tổ chức chương trình “Hành trình xuân với trẻ em khó khăn” tỉnh Bình Dương năm 2021.

Tại chương trình 20 thiếu nhi tại Mái Ấm Phổ Hiền – Chùa Phổ Hiền cùng 100 em thiếu nhi trên địa bàn huyện được vui chơi, tham gia các tiết mục văn nghệ, xem biểu diễn các tiết mục ảo thuật… dịp này, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương đã vận động các mạnh thường quân trao tặng 120 phần quà, mỗi phần gồm quà và 400.000 đồng tiền mặt. Mái Ấm Phổ Hiền – Chùa Phổ Hiền được trao thêm số tiền 20 triệu đồng để hỗ trợ các trẻ mồ côi tại mái ấm vui xuân, đón tết tân sửu năm 2021, tổng giá trị đợt trao quà là 90.000.000 đồng.

Các em thiếu nhi được chú hề tặng bong bóng.

Lãnh đạo tỉnh, huyện trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của huyện Bàu Bàng.

Qua chương trình góp phần mang lại không khí xuân ấm áp, hạnh phúc, vui tươi cho các em thiếu nhi tại Mái Ấm Phổ Hiền và các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa huyện Bàu Bàng./.

HỮU HOÀNG

Tag: xã trừ văn thố , văn minh đô thị , bảo trợ xã hội , mái ấm phổ hiền , tết nguyên đán