Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Bàu Bàng đạt giải 3 toàn đoàn Hội thi tuyên truyền giới thiệu sách tỉnh Bình Dương năm 2022

20-04-2022

Với chủ đề: “Sách - khát vọng cống hiến”, cùng với 9 đội đến từ 9 thư viện huyện, thị, thành phố trong tỉnh tham gia Hội thi tuyên truyền giới thiệu sách năm 2022.

Đội thi tuyên truyền giới thiệu sách huyện Bàu Bàng tham gia hội thi với 45 thí sinh trãi qua 3 vòng thi gồm: Giới thiệu đội hình tham gia, kiến thức về sách và tuyên truyền giới thiệu sách. Kết quả đội thi tuyên truyền giới thiệu sách huyện Bàu Bàng đã giành giải 3 toàn đoàn.

Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam lần thứ nhất, Ngày Sách và Bản quyền thế giới năm 2022. Hội thi được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho những người yêu sách, chia sẻ những cuốn sách hay, ý nghĩa, lan tỏa thói quen và truyền cảm hứng đọc sách tới cộng đồng. Qua đó, góp phần to lớn vào việc bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, không ngừng trong học tập, lao động, cống hiến và dựng xây quê hương đất nước. Thông qua hội thi góp phần nhân rộng phong trào đọc sách, báo trong mọi tầng lớp nhân dân. Tôn vinh những bạn đọc tích cực tuyên truyền giới thiệu sách và tham gia các hoạt động đọc sách do thư viện tổ chức, góp phần nâng cao văn hóa đọc tại địa phương.


KIM NHỚ

Lượt truy cập: 527

Tag: chỉ thị 05 , văn minh đô thị , giới thiệu sách

Đánh giá bài viết: