Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Bàu Bàng hỗ trợ đưa 10 công dân về tỉnh Đắk Nông

16-09-2021

CMSC Chiều ngày 15/9/2021, Phòng LĐTBXH huyện Bàu Bàng đã tổ chức đưa 10 công dân Đắk Nông về quê theo yêu cầu tiếp nhận của địa phương để thực hiện biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Căn cứ Công văn số 5076/SLĐTBXH - BTXH ngày 10 tháng 9 năm 2021 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về việc phối hợp hỗ trợ đưa công dân tỉnh Đắk Nông về quê.

Chiều ngày 15/9/2021, Phòng LĐTBXH huyện Bàu Bàng đã tổ chức đưa 10 công dân Đắk Nông về quê theo yêu cầu tiếp nhận của địa phương để thực hiện biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

 

Chuyến xe đã đưa 10 công dân lên xe và được đưa đến địa điểm tập kết tại Bến xe Bình Dương để cùng với 129 công dân tỉnh Đắk Nông đang tạm trú trên khắp các địa bàn tỉnh Bình Dương tiếp tục lên xe về quê hương.

Trước khi lên xe về quê, Trung tâm Y tế huyện Bàu Bàng hỗ trợ test nhanh cho tất cả các công dân và đều có kết quả âm tính với Covid-19.

 

Được hỗ trợ về quê, cô Bùi Ngọc Lan chia sẻ: cô và chồng vào Bình Dương cũng hơn 5 năm, trong thời điểm dịch bệnh phức tạp như hiện nay, được huyện Bàu Bàng quan tâm hỗ trợ về quê cô cảm thấy rất vui, rất xúc động, cảm ơn chính quyền huyện Bàu Bàng rất nhiều.

Đây là 1 trong những chuyến xe nghĩa tình mà huyện Bàu Bàng đã hỗ trợ công dân các tỉnh, thành đang sinh sống, làm việc trên địa bàn huyện về quê. Qua đây thể hiện sự quan tâm của Đảng, nhà nước, và chính quyền địa phương, giúp người dân về quê an toàn, trật tự, đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19./.


KIM NHỚ

Lượt truy cập: 287

Tag: covid-19 , văn minh đô thị , bảo trợ xã hội , phòng chống dịch

Đánh giá bài viết: