Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

CMSC Sáng ngày 30/9/2021, Phòng LĐTBXH huyện Bàu Bàng tổ chức đưa 9 công dân Vĩnh Phúc về quê theo yêu cầu tiếp nhận của địa phương để thực hiện biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Chuyến xe đã đưa 9 công dân đến địa điểm tập kết tại Cổng chào Bình Dương – Cầu Vĩnh Bình – Quốc lộ 13 để cùng với 169 công dân tỉnh Vĩnh Phúc đang tạm trú trên khắp các địa bàn tỉnh Bình Dương tiếp tục lên xe đến sân Bay Tân Sơn Nhất – Thành Phố Hồ Chí Minh về quê.

Trước khi lên xe về quê, Trung tâm y tế huyện Bàu Bàng hỗ trợ test nhanh cho tất cả các công dân và đều có kết quả âm tính với Covid-19.

Đến thời điểm này, huyện Bàu Bàng cũng đã hỗ trợ hàng trăm công dân về quê theo yêu cầu tiếp nhận của địa phương để thực hiện biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Các công dân sinh sống và làm việc trên địa bàn huyện để về quê cần thực hiện các bước đăng ký như sau:

Bước 01: Đăng ký tại xã, phường, thị trấn nơi cư ngụ ( nơi muốn về).

Bước 02: Sau khi đăng ký xong, chờ tỉnh tổng hợp, và có phương án như thế nào do tỉnh đó sắp xếp.

Bước 03: Các tỉnh được tổ chức đưa người về địa phương sẽ có công văn phối hợp gửi Sở Lao động -TBXH Tỉnh Bình Dương ( Có danh sách đã đăng ký kèm theo).

Bước 04: Sau khi Phòng Lao động – TBXH nhận được văn bản chỉ đạo của UBND huyện, Phòng phối hợp với Công An, Trung tâm y tế,cán bộ xã sẽ đưa những người có tên trong danh sách do Sở Lao động – Thương binh Xã hội tỉnh gửi đi test nhanh và lên xe về các tỉnh./.


KIM NHỚ

Lượt truy cập: 1482

Tag: covid-19 , văn minh đô thị , bảo trợ xã hội , phòng chống dịch

Đánh giá bài viết: