Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Bàu Bàng hỗ trợ đưa công dân Cà Mau về quê

09-09-2021

CMSC Sáng ngày 9/9/2021, Phòng LĐTBXH huyện Bàu Bàng tổ chức đưa 12 công dân Cà Mau về quê theo yêu cầu tiếp nhận của địa phương để thực hiện biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Căn cứ Công văn số 5029/SLĐTBXH - BTXH ngày 6 tháng 9 năm 2021 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về việc phối hợp hỗ trợ đưa công dân về tỉnh Lâm đồng.

Sáng ngày 9/9/2021, Phòng LĐTBXH huyện Bàu Bàng tổ chức đưa 12 công dân Cà Mau về quê theo yêu cầu tiếp nhận của địa phương để thực hiện biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

12 công dân lên xe và được đưa đến địa điểm tập kết tại Bến xe Bình Dương để cùng với 129 công dân tỉnh Cà Mau đang tạm trú trên khắp các địa bàn tỉnh Bình Dương tiếp tục lên xe về quê hương.

Trước khi lên xe về quê, Trung tâm y tế huyện Bàu Bàng hỗ trợ test nhanh cho tất cả các công dân và đều có kết quả âm tính với Covid-19.

Đây là các chuyến xe nghĩa tình nằm trong kế hoạch đón công dân của tỉnh Cà Mau đang sinh sống, làm việc trên địa bàn huyện nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung – thể hiện sự quan tâm của Đảng, nhà nước, và chính quyền địa phương, giúp người dân về quê an toàn, trật tự, đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19./.


KIM NHỚ

Lượt truy cập: 952

Tag: covid-19 , văn minh đô thị , bảo trợ xã hội , phòng chống dịch

Đánh giá bài viết: