Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Bàu Bàng hỗ trợ đưa công dân Lâm đồng về quê

06-09-2021

Ngày 4/9/2021, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Bàu Bàng đã tổ chức đưa 7 công dân Lâm đồng về quê theo yêu cầu tiếp nhận của địa phương để thực hiện biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Căn cứ Công văn số 4959/SLĐTBXH - BTXH ngày 30 tháng 8 năm 2021 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về việc phối hợp hỗ trợ đưa công dân về tỉnh Lâm đồng. Ngày 4/9/2021, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Bàu Bàng đã tổ chức đưa 7 công dân Lâm đồng về quê theo yêu cầu tiếp nhận của địa phương để thực hiện biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

7 công dân lên xe và được đưa đến địa điểm tập kết tại Cổng chào Bình Dương – Cầu Vĩnh Bình, Quốc lộ 13 để cùng với 140 công dân tỉnh Lâm đồng đang tạm trú trên khắp các địa bàn tỉnh Bình Dương tiếp tục lên xe đến sân bay Tân Sơn Nhất thành phố Hồ Chí Mình về quê hương.

Trước khi lên xe về quê, Trung tâm y tế huyện Bàu Bàng hỗ trợ test nhanh cho tất cả các công dân và đều có kết quả âm tính với Covid-19.

Đây là các chuyến xe nghĩa tình nằm trong kế hoạch đón công dân của tỉnh Lâm đồng đang sinh sống, làm việc trên địa bàn huyện nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung – thể hiện sự quan tâm của Đảng, nhà nước, và chính quyền địa phương, giúp người dân về quê an toàn, trật tự, đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19./.


KIM NHỚ

Lượt truy cập: 736

Tag: covid-19 , văn minh đô thị , bảo trợ xã hội , phòng chống dịch

Đánh giá bài viết: