Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Bàu Bàng họp mặt các vị chức sắc tôn giáo nhân dịp đầu xuân mới Tân Sửu năm 2021

13-03-2021

CMSC Sáng ngày 12/03/2021, huyện Bàu Bàng đã tổ chức buổi Họp mặt các vị chức sắc tôn giáo nhân dịp đầu xuân mới Tân Sửu năm 2021.

Dự họp mặt có ông Võ Thành Giàu – Chủ tịch UBND huyện; bà Võ Thị Kim Nghĩa – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và các vị chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng các vị chức sắc tôn giáo đã cùng nhau thông tin, trao đổi về chính sách tôn giáo, dân tộc trong thời gian qua, đồng thời nghe UBND huyện, UB MTTQ VN huyện báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội của huyện nhà trong năm qua, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ trong năm 2021; thông tin kết quả phối hợp thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và các hoạt động từ thiện xã hội giữa MTTQ với các tổ chức, chức sắc trên địa bàn huyện năm 2020.

Tại buổi họp mặt, dại diện các ngành chuyên môn huyện đã lắng nghe và giải đáp một số ý kiến về những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động tôn giáo.

Các chức sắc tôn giáo, đã tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện Bàu Bàng đã tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của các tôn giáo trong những năm qua và khẳng định tiếp tục vận động đồng bào tôn giáo thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước theo đúng tinh thần “Tốt đời đẹp đạo”; Tiếp tục đoàn kết, góp sức cùng chính quyền địa phương trên bước đường phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Tại buổi họp mặt, ông Võ Thành Giàu – Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những đóng góp tích cực của các vị chức sắc tôn giáo trong quá trình xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Nhân dịp năm mới Tân Sửu năm 2021, thay mặt Đảng bộ và nhân dân huyện nhà, chúc các vị chức sắc, tôn giáo, bước sang năm mới nhiều sức khỏe để cùng Đảng và Chính quyền các cấp trong huyện, tiếp tục vận động bà con có đạo phát huy  tinh thần đại đoàn kết dân tộc, sống tốt đời đẹp đạo, tiếp tục thi đua thực hành tiết kiệm, tăng gia sản xuất để nâng cao đời sống, nhằm góp phần xây dựng quê hương huyện Bàu Bàng giàu đẹp, văn minh./.


KIM NHỚ - HỮU HOÀNG

Lượt truy cập: 2382

Tag: văn minh đô thị , họp mặt , chức sắc tôn giáo

Đánh giá bài viết: