Bàu Bàng hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018

2018-03-23 00:00:00.0

Thực hiện phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/03/1946 – 27/03/2018); kỷ niệm 04 năm huyện Bàu Bàng chính thức đi vào hoạt động. Sáng ngày 23/03/2018, huyện Bàu Bàng long trọng tổ chức hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018.

Ông Võ Thành Giàu - Phó Chủ tịch UBND huyện - phát biểu tại Ngày chạy Olympic 2018

Đến dự và tham gia Ngày chạy Olympic có Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Võ Thành Giàu - Phó chủ tịch UBND huyện; cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện và hơn 1000 cán bộ, CCVC, lực lượng vũ trang, học sinh và nhân dân huyện Bàu Bàng tham gia.

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm thực hiện chỉ đạo của Đảng và Nhà nước về công tác thể dục, thể thao, đồng thời đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; từng bước hình thành thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho mọi người.

Đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, lực lượng vũ trang trên địa bàn tham dự

Kết thúc buổi lễ đã có gần 1000 cán bộ, CCVC, lực lượng vũ trang, học sinh và nhân dân huyện Bàu Bàng tham gia chạy 1500 mét hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018./.