Bàu Bàng hưởng ứng Tháng công nhân Việt Nam và tuần lễ thanh niên công nhân tỉnh Bình Dương lần thứ XIV - năm 2021

2021-05-11 09:58:00.0

CMSC Sáng ngày 09/5/2021, được sự hỗ trợ của BTV Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Tỉnh, Huyện Đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Bàu Bàng triển khai thực hiện Hành trình chuyến xe “Tiếp sức Thanh niên công nhân và lao động” năm 2021 tại các khu nhà trọ trên địa bàn huyện.

Tại hành trình, đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - HUV, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện đã trao tặng 50 phần quà cho những thanh niên công nhân xa quê có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn góp phần chia sẻ những khó khăn trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp; đồng thời mong muốn thanh niên công nhân tăng cường ý thức, phòng chống dịch.

Cũng trong ngày, đoàn viên thanh niên huyện đã ra quân phát 5.000 khẩu trang miễn phí, tuyên truyền thông điệp 5K: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế” đến người dân; đồng thời nhắc nhở mọi người hãy luôn đeo khẩu trang khi ra ngoài, chung tay cùng cả nước chống dịch./.

CTV QUỐC THỊNH

Tag: huyện đoàn bàu bàng , covid-19 , phòng chống dịch , thông điệp 5k , tháng thanh niên công nhân