Bàu Bàng hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2023

2023-03-06 08:38:00.0

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8.3.1910 - 8.3.2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; 11 năm Ngày Quốc tế hạnh phúc (20.3), Liên đoàn Lao động huyện Bàu Bàng đã phát động toàn thể nữ cán bộ, đoàn viên, người lao động trong huyện tích cực hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2023.

Theo đó, tuỳ vào điều kiện thực tế của địa phương, đơn vị, các cấp Công đoàn tuyên truyền vận động nữ cán bộ, đoàn viên, người lao động mặc áo dài hưởng ứng sự kiện “Tuần lễ Áo dài”.

Nữ cán bộ,công chức, viên chức và người lao động huyện Bàu Bàng hưởng ứng Tuần lễ áo dài năm 2023.

Thời gian hưởng ứng sự kiện từ ngày 1.3.2023 - 8.3.2023 nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, góp phần nâng cao vai trò, vị thế của nữ cán bộ, đoàn viên và người lao động, tạo hình ảnh đẹp tại nơi làm việc.

Công đoàn viên cơ sở Văn hóa Thông tin - Truyền thanh hưởng ứng tuần lễ áo dài.

Ghi nhận ngày đầu hưởng ứng sự kiện này, đồng loạt nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã tích cực vận động cán bộ, đoàn viên và người lao động hưởng ứng, diện tà áo dài duyên dáng khi đến nơi làm việc.

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh nét duyên dáng, vẻ đẹp dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài truyền thống. Tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm góp phần giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, khẳng định bản sắc văn hóa Việt Nam.

THANH KẾ

Tag: trung tâm hành chính , tuần lễ áo dài , văn hóa việt nam