Bàu Bàng khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng đợt II năm 2016

2016-12-07 00:00:00.0

Sáng ngày 5/12/2016; Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Bàu Bàng phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy huyện Bàu Bàng tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng đợt II năm 2016 cho 119 học viên là cán bộ ưu tú của 23 chi đảng bộ trực thuộc của huyện Bàu Bàng.

Bà Lê Thị Ánh Tuyết - GĐ Trung tâm bồi dưỡng chính trị phát biểu khai mạc

Lớp học diễn ra trong thời gian 5 ngày, từ ngày 5/12 đến 9/12/2016; các học viên sẽ được học  5 chuyên đề như: Khái quát lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội, nội dung cơ bản điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam, học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Qua lớp bồi dưỡng lý luận chính trị đối tượng kết nạp Đảng, nhằm giúp cho các học viên nắm được những kiến thức cơ bản, về lý luận chính trị, về Đảng cộng sản Việt Nam, học tập làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ chí Minh, đồng thời hiểu rõ về những nhiệm vụ của người đảng viên. Qua đó, nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, xác định vai trò, trách nhiệm của bản thân, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu để sớm trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

VIỆT THẮNG