Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Bàu Bàng – mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm

16-12-2020

CMSC Sáng ngày 15-12, Công an huyện Bàu Bàng tổ chức Lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Lực lượng công an tham gia Lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm.

Lực lượng công an tham gia Lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm.

Đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự sẽ diễn ra từ ngày 15/12/2020 đến ngày 24/02/2021. Tại buổi lễ, lãnh đạo Công an huyện Bàu Bàng yêu cầu Đội trưởng các đội nghiệp vụ, Trưởng Đồn Công an, Trưởng Công an các xã, thị trấn và toàn thể cán bộ, chiến sĩ căn cứ thực tế tình hình địa phương, các chi tiêu, nhiệm vụ được giao xác định đối tượng, địa bàn, tuyến, mục tiêu, lĩnh vực trọng điểm và những vấn đề phức tạp nổi lên cần phải tập trung tấn công, trấn áp để huy động lực lượng với tinh thần, trách nhiệm cao, tập trung triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ. Lãnh đạo Công an huyện yêu cầu các đơn vị kết hợp với phát động phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc với phương châm vừa tấn công trấn áp tội phạm kết hợp với vận động tuyên truyền phòng ngừa xã hội; thực hiện nghiêm quán triệt của Giám đốc Công an tỉnh: "Nơi nào, lĩnh vực nào để xảy ra tình hình phức tạp về tội phạm và ANTT mà đơn vị, địa phương không chủ động phát hiện giải quyết sẽ xử lý nghiêm trách nhiệm của người đứng đầu"; cùng với đó đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền những vấn đề nổi bật để thị uy lực lượng và tham mưu khen thưởng kịp thời những tập thể, cá nhân có thành tích đột xuất, nổi bật để động viên kịp thời…. Sau buổi lễ, lực lượng Công an huyện Bàu Bàng đã ra quân thị uy lực lượng tại các tuyến đường trọng điểm trên địa bàn toàn huyện. Cũng trong buổi sáng nay công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện cũng đã đồng loạt ra quân mở đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự.

Lực lượng tham gia ra quân thị uy lực lượng tại các tuyến đường trọng điểm trên địa bàn huyện.

Lực lượng tham gia ra quân thị uy lực lượng tại các tuyến đường trọng điểm trên địa bàn huyện.

Theo đánh giá của ông Võ Hồng Bào – Trưởng Công an huyện, trong năm 2020, với sự nỗ lực của toàn lực lượng Công an huyện qua các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, tình hình ANTT trên địa bàn được giữ vững ổn định, phạm pháp hình sự được kiềm chế, công tác tuần tra vũ trang đổi mới và hiệu quả, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phát động sâu rộng. Kết quả thực hiện đợt cao điểm lần này sẽ góp phần vào việc phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021 của toàn lực lượng Công an huyện trong công tác giữ gìn ANTT tại địa phương và thi đua của lập thành tích trong ngành nói riêng…/.


HỮU HOÀNG (ĐTT)

Lượt truy cập: 1661

Tag: an toàn giao thông , văn minh đô thị

Đánh giá bài viết: