Bàu Bàng phân bổ 51.630 kg gạo hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19

2021-08-27 13:44:00.0

CMSC Sáng ngày 26/8/2021, Phòng LĐTBXH huyện Bàu Bàng phân bổ 51.630 kg gạo của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương cho các địa phương, nhằm kịp thời cấp phát gạo để hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, hỗ trợ 15 kg gạo/người cho người dân thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo và người đang hưởng trợ cấp Bảo trợ xã hội hàng tháng tại cộng đồng trên toàn huyện. Hỗ trợ 7,5 kg gạo/người, cho người dân có hoàn cảnh khó khăn hoặc hộ gia đình trong khu phong tỏa, cách ly tại các xã, thị trấn.

Để kịp thời hỗ trợ gạo cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19, Ủy ban Nhân dân huyện đề nghị Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn khẩn trương hỗ trợ gạo cho người dân theo các nhóm đối tượng được phân bổ trong thời gian sớm nhất. Thời gian hoàn thành giao nhận gạo và cấp hỗ trợ cho người dân trên địa bàn huyện chậm nhất đến ngày 10/9/2021./.

KIM NHỚ

Tag: covid-19 , chỉ thị 05 , văn minh đô thị , bảo trợ xã hội , phòng chống dịch