Bàu Bàng tiếp sức tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19

2021-08-26 08:41:00.0

CMSC Hiện nay, huyện đang duy trì 9 chốt kiểm soát phòng, chống dịch. Cùng chung sức phòng, chống dịch Covid-19 không chỉ có các lực lượng y, bác sĩ, chiến sĩ nơi tuyến đầu mà còn có nhiều đoàn viên, thanh niên tình nguyện, hội viên nông dân, phụ nữ tích cực tham gia cùng các lực lượng tuyến đầu với mong muốn thực hiện tốt công tác kiểm soát, đẩy lùi dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Khi tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, cùng với thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch, các cấp, các ngành và toàn thể Nhân dân trên địa bàn huyện Bàu Bàng còn có nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực nhằm hỗ trợ, động viên, tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Những ngày qua, các đồng chí làm nhiệm vụ trực chốt tại chốt Quốc lộ 13 – Ngã ba bến tượng, ấp Cầu Đôi xã Lai Hưng luôn tiếp nhận được nhiều lương thực, thực phẩm phục vụ cho các bữa ăn hằng ngày, đặc biệt là những tình cảm, sẻ chia đầy yêu thương từ các cấp, các ngành và toàn thể Nhân dân trong huyện. Chính sự quan tâm này, đã là nguồn động viên lớn, tiếp sức cho lực lượng trực chốt duy trì hoạt động 24/24 giờ, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, với quyết tâm không để dịch bệnh Covid-19 xâm nhập vào địa bàn.

Để động viên tinh thần, hỗ trợ lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt, Ủy ban MTTQ VN, các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội huyện phối hợp các ngành có liên quan tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà, nhu yếu phẩm cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch. Đồng thời, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức thành viên các cấp còn tích cực vận động tài lực, vật lực từ các tổ chức, cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp trong ngoài huyện hỗ trợ quà, nhu yếu phẩm, trang thiết bị y tế cho các chốt kiểm soát phòng, chống dịch trên địa bàn huyện. Ngoài ra, lãnh đạo huyện còn tổ chức thăm, động viên các lực lượng tham gia công tác phòng chống dịch tại 05 chốt chính với  số tiền 50.000.000 đồng, 04 chốt phụ 20.000.000 đồng.

Với những phần quà nghĩa tình, tấm lòng của các cấp, các ngành và lực lượng đoàn viên, hội viên trong huyện đã góp phần động viên tinh thần, giúp những cán bộ, chiến sĩ an tâm thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống và ngăn chặn dịch Covid-19 xâm nhập vào địa bàn, mang đến cuộc sống bình thường mới cho người dân./.

KIM NHỚ

Tag: covid-19 , xã lai hưng , mạnh thường quân , văn minh đô thị , phòng chống dịch , chốt kiểm soát