Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Bàu Bàng tổ chức chương trình mùa xuân cho trẻ em vùng biên giới và thăm hỏi già làng, đồng bào dân tộc thiểu số tại biên giới Việt Nam - Campuchia

22-01-2021

CMSC Nhân dịp những ngày đầu năm mới và chuẩn bị đón Tết nguyên đán xuân Tân Sửu 2021, đoàn công tác Ủy ban Hội LHTN Huyện, Hội Đồng Đội huyện Bàu Bàng đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho già làng và các em thiếu nhi tại Sóc Ông Nặng, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Đoàn công tác Ủy ban Hội LHTN Huyện, Hội Đồng Đội huyện Bàu Bàng do đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - HUV, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho già làng và các em thiếu nhi tại Sóc Ông Nặng, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

 

Tại nhà của già làng đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ đại diện đoàn ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, sức khỏe của bà con trong làng. Đồng thời mong muốn các già làng sẽ tiếp tục tiêu biểu phát huy tinh thần, trách nhiệm, đóng góp nhiều hơn nữa trong việc vận động đồng bào dân tộc trong làng chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

 

 

Cũng trong chuyến đi Hội đồng Đội huyện đã tổ chức chương trình chương trình “ Mùa Xuân cho em” trao tặng 10 phần quà, trị giá 6 triệu đồng cho các thiếu nhi là người dân tộc thiểu số tại biên giới Việt Nam – Campuchia. Đây là là chương trình năm trong hành trình nằm trong Chương trình “Cây mùa xuân” huyện Bàu Bàng năm 2021./.


CTV QUỐC THỊNH

Lượt truy cập: 1051

Tag: huyện đoàn bàu bàng , văn minh đô thị , cây mùa xuân

Đánh giá bài viết: