Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Bàu Bàng tổ chức diễn đàn Ngành Y tế lắng nghe ý kiến của Nhân dân” năm 2022

09-09-2022

Sáng ngày 9-9-2022, Ban Dân vận Huyện ủy-Phòng Y tế huyện-Trung tâm Y tế huyện Bàu Bàng phối hợp tổ chức Diễn đàn “Ngành Y tế lắng nghe ý kiến của Nhân dân” năm 2022.

Đến dự có ông Huỳnh Phú Quý - Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Huỳnh Minh Chín - Phó Giám đốc Sở Y tế; Bà Võ Thị Kim Nghĩa - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện; Ông Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng y tế, Trung tâm y tế huyện; lãnh đạo các cơ quan ban ngành huyện; lãnh đạo chính quyền địa phương, trưởng trạm y tế, các phòng khám đa khoa tư nhân và gần 200 quý bà con Nhân dân trên địa bàn huyện tham dự.

Tại diễn đàn ngành y tế huyện Bàu Bàng báo cáo tóm tắt kết quả triển khai hoạt động ngành Y tế huyện trong 6 tháng đầu năm 2022, phương hướng hoạt động 06 tháng cuối năm 2022; báo cáo tổng hợp các ý kiến khảo sát người dân về ngành y tế thời gian qua.

Sau khi nghe báo cáo kết quả ngành y tế huyện trong thời gian qua; đa số người dân rất vui mừng phấn khởi với những kết quả đạt được của ngành và gửi lời cảm ơn đến đội ngũ ngành y tế huyện trong thời gian qua đã hoàn thành tốt công tác chăm sóc sưc khỏe nhân dân. Đồng thời, cũng đã nêu lên một số nhóm vấn đề liên quan đến ngành y tế như: Công tác triển khai tiêm chủng vắc xin phòng chống covid 19 mũi 4 được ngành triển khai như thể nào; lợi ích của việc tiêm vắc xin mũi 4 và triệu chứng của hậu covid 19; nhóm vấn đề về chi trả chế độ bảo hiểm y tế trong khám chữa bệnh; vấn đề phòng chống sốt xuất huyết và chân tay miệng trên địa bàn hiện nay; nhóm vấn đề về nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và cơ sở trang thiết bị y tế ngành y tế hiện nay.

Trên tinh thần cầu thị lắng nghe, đại diện lãnh đạo ngành y tế huyện đã tiếp thu, giải trình một số ý kiến và hứa sẽ có biện pháp khắc phục những hạn chế, tồn tại của ngành Y tế trong thời gian qua, từng bước nâng cao hiệu quả phục vụ nhân dân theo hướng dần dân, tôn trọng, lắng nghe ý kiến của dân, có trách nhiệm với dân và không gây phiền hà cho dân…./.


HOÀNG TÚ

Lượt truy cập: 897

Tag: cải cách hành chính , văn minh đô thị , ngành y tế , diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân

Đánh giá bài viết: