Bàu Bàng tổ chức giải vovinam mở rộng năm 2015

2015-10-20 00:00:00.0

Sáng ngày 18/10. Tại nhà thi đấu đa năng Trường THPT Bàu Bàng, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện phối hợp với Liên đoàn Vovinam tỉnh Bình Dương tổ chức giải Vovinam mở rộng huyện Bàu Bàng năm 2015.

Tham gia giải đấu có hơn 140 Võ sinh đến từ 9 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Bình Dương, các Võ sinh tham gia thi đấu với 22 nội dung gồm 10 nội dung đối kháng và 12 nội dung quyền.

Qua 1 ngày thi đấu Ban tổ chức đã trao 22 bộ huy chương vàng, 22 bộ huy chương bạc và 44 bộ huy chương đồng cho các Võ sinh xuất sắc đạt giải ở các nội dụng; đồng thời trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị huyện Bàu Bàng, giải nhì thuộc về đơn vị Thị xã Thuận An, giải 3 đơn vị Thị xã Tân Uyên.

Qua giải đấu tạo điều kiện cho các Võ sinh của môn võ Vovinam tỉnh Bình Dương có dịp giao lưu, cọ sát, gặp gỡ, chia sẽ những kinh nghiệm trong thi đấu./.

HỮU HOÀNG