Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Bàu Bàng tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ I/2015

16-08-2015

Sáng nay 14/8/2015, UBND huyện Bàu Bàng đã tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ I năm 2015.

Sáng nay 14/8/2015, UBND huyện Bàu Bàng đã tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ I năm 2015. Đến dự, có ông Võ Thành Giàu – Phó chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng; đặc biệt là sự hiện diện của 184 đại biểu điển hình tiên tiến trên địa bàn huyện.

Ông Võ Thành Giàu và Ông Lưu Văn Long trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010-2015

Huyện Bàu Bàng được thành lập và chính thức đi vào hoạt từ 1/4/2015, đến nay phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, công nhân viên chức và người lao động đã đem lại hiệu quả thiết thực trong hoạt động, công tác của từng cơ quan, đơn vị và hoạt động sản xuất kinh doanh ở các doanh nghiệp đã góp phần quan trọng vào thành tự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện Bàu Bàng. Từ phong trào thi đua yêu nước đã làm cho cán bộ, công nhân viên chức và người lao động xác định rõ trách nhiệm của mình trong công tác, trong lao động, nêu cao tinh thần tự lực tự cường, tính sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, đoàn kết trong công tác và trong lao động. Phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo đã thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên chức và người lao động tham gia đều khắp ở các ngành, các lĩnh vực kinh tế, xã hội. Điển hình qua các phong trào như: Phong trào “Hai không”, “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; Phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Giỏi việc nước đảm việc nhà”; “Phong trào “Hiến máu tình nguyện”; Phong trào “Quần chúng bào vệ an ninh tổ quốc”; Phong trào “Thi đua quyết thắng”… Qua thi đua đã phát hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, xuất sắc, tiêu biểu. Nhiều đề tài, sáng kiến kinh nghiệp với các giải pháp tối ưu, hợp lý được áp dụng đã tạo ra nhiều sản phẩm mới có chất lượng cao, cải thiện điều kiện việc làm, đẩy mạnh cải cách hành chính, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tiết kiệm nguyên nhiên vật liệu.

Các cá nhân nhận giấy khen

Tại hội nghị, các đại biểu được giao lưu với 3 gương điển hình tiên tiến là ông Trần Văn Vạn – nông dân sản xuất kinh doanh giỏi xã Lai Hưng; ông Nguyễn Tấn Đức – tổ trưởng tổ phòng chống tội phạm xã Lai Uyên; cô Nguyễn Thị Lân – Hiệu trưởng trường mầm non Hoa Mai (xã Lai Hưng). Tại buổi giao lưu, các đại biểu được hiểu rõ hơn về công việc, cũng như những sáng kiến kinh nghiệm của từng cá nhân.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng tặng giấy khen cho 20 tập thể, 22 hộ gia đình và 142 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010 - 2015.

      HỮU LIÊM


Lượt truy cập: 111

Đánh giá bài viết: