Bàu Bàng tổ chức Hội thi hát karaoke và giải cầu lông chào mừng Ngày Quốc tế Hạnh phúc

2021-03-23 08:23:00.0

CMSC Sáng ngày 21/03/2021, Phòng Văn hóa thông tin huyện phối hợp với Hội LHPN huyện tổ chức Hội thi tiếng hát karaoke và giải cầu lông chào mừng Ngày Quốc tế hạnh phúc.

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3, sáng ngày 21/03/2021, Phòng Văn hóa thông tin huyện phối hợp với Hội LHPN huyện tổ chức Hội thi tiếng hát karaoke và giải cầu lông chào mừng Ngày Quốc tế hạnh phúc. Đến dự có lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện, lãnh đạo các địa phương và 14 hộ gia đình đại diện cho 7 xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia hội thi.

Ban Tổ chức trao quà lưu niệm cho 14 gia đình tham gia Ngày hội gia đình năm 2021

Ban Tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt giải cầu long đôi nam nữ

Hội thi năm này với Chủ đề “Yêu thương và chia sẻ” với sự tham gia của 14 gia đình tiêu biểu đại diện cho 7 đơn vị xã, thị trấn với tổng số hơn 50 thành viên tham gia các phần thi hát karaoke đơn ca và song ca, phần thi cầu lông gồm đơn nam và đôi nam - nữ. Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao tổng số 27 giải cho các hộ gia đình tham gia hội thi. Kết quả chung cuộc đơn vị xã Hưng Hòa đạt giải nhất toàn đoàn, đơn vị xã Trừ Văn Thố đạt giải nhì toàn đoàn, đơn vị xã Tân Hưng đạt giải 3 toàn đoàn. Ngoài ra Ban tổ chức đã trao 4 giải khuyết khích toàn đoàn cho các đơn vị tham gia hội thi.

Ban Tổ chức hội thi trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

Thông qua hội thi nhằm nâng cao nhận thức của các cấp, ngành, tổ chức, cá nhân, gia đình, toàn xã hội về ngày quốc tế hanh phúc 20 tháng 3, từ đó có hành động cụ thể xây dựng gia đình hạnh phúc, xây dựng môi trường sống, học tập và làm việc hạnh phúc./.

HỮU HOÀNG

Tag: xã trừ văn thố , xã long nguyên , xã lai hưng , xã cây trường ii , thị trấn lai uyên , xã hưng hòa , xã tân hưng , hội thi , chỉ thị 05 , văn minh đô thị , thể dục thể thao