Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Bàu Bàng tổ chức Hội thi thiếu nhi kể chuyện theo sách năm 2022

08-07-2022

Sáng ngày 7-7-2022, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện phối hợp với Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức hội thi thiếu nhi kể chuyện theo sách năm 2022 với chủ đề: “Quyển sách chắp cánh ước mơ”.

Đến dự có ông Nguyễn Tuấn Tú - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; ông Nguyễn Đình Quân - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện; ông Huỳnh Cao Thông - Phó Bí thư Huyện đoàn; ông Nguyễn Văn Đăng - Phó trưởng Phòng giáo dục và Đào tạo huyện cùng các đội dự thi tham gia.

Hội thi năm nay đã thu hút 13 đội (gồm 7 đội cấp tiểu học; 6 đội cấp THCS thuộc 7 Ban chỉ đạo các hoạt động thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện. Các đội thi sẽ trải qua 2 phần thi bao gồm: giới thiệu đội hình và kể chuyện sách. Kết thúc Hội thi BTC trao giải cho các đội có thành tích thi tốt nhất.  

Thông qua hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh vui tươi, bổ ích cho các em em trong dịp hè, làm phong phú thêm các hoạt động vui, học ngoài nhà trường; đồng thời giúp các em có điều kiện tìm hiểu sâu hơn về lịch sử dựng nước và giữ nước của ông cha ta từ xưa đến nay, truyền thống “tôn sư trọng đạo”, “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam…/.


HOÀNG TÚ

Lượt truy cập: 1456

Tag: huyện đoàn bàu bàng , văn minh đô thị , lịch sử dân tộc

Đánh giá bài viết: