Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Bàu Bàng tổ chức hội thi “thời trang thanh niên thanh lịch” mừng đảng, mừng xuân Đinh Dậu năm 2017

17-01-2017

Tối ngày 13/01/2016, Trung tâm Văn hóa-Thể thao cùng với Huyện đoàn, Hội LHPN và Liên đoàn lao động huyện Bàu Bàng tổ chức Hội thi “Thời trang thanh niên thanh lịch” mừng Đảng, mừng xuân Đinh Dậu năm 2017. Đến dự có Ông Võ Thành Giàu - Phó chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban huyện và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn huyện cổ vũ cho Hội thi.

  Hội thi đã thu hút được 18 cặp đôi Nam-Nữ  đến từ các phòng ban trên địa bàn huyện tham dự, theo đó các thí sinh sẽ trải qua 3 phần thi như: Trang phục áo dài truyền thống Việt Nam; Trang phục dân tộc thiểu số Việt Nam và thi ứng xử. Trải qua 2 phần thi đầu, Ban tổ chức đã chọn ra 8 cặp đôi bước vào vòng chung kết xếp hạng.


Phần trình diễn thời trang của các đội dự thi

          Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho cặp đôi Nam –nữ đến từ Công an huyện, giải nhì cho cặp đôi Nam-Nữ đến từ Phòng cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 6, hai giải ba cho 02 cặp đôi Nam-Nữ đến từ Xã Lai Uyên và Phòng tài chính kế hoạch-Quản lý dự án, 3 giải khuyến khích cho các cặp đôi Nam-Nữ đến từ xã Long Nguyễn, xã Tân Hưng và xã Trừ Văn Thố, đồng thời Ban tổ chức cũng trao giải trang phục dân tộc đẹp nhất thuộc về cặp đôi Nam-Nữ xã Long Nguyên và giải Thuyết trình hay nhất thuộc về cặp đôi Nam-Nữ Công an huyện.


Ban tổ chức trao giấy khen  cho các đội đạt giải

          Dịp này, Ban tổ chức cũng trao 10 phần quà cho các thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn./.

BAN BIÊN TẬP