Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Bàu Bàng tổ chức nhiều hoạt động văn hóa trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019

30-01-2019

Vào mỗi dịp tết đến gần, bên cạnh các hoạt động chăm lo vật chất cho các hộ gia đình chính sách, hộ gia đình khó khăn trên địa bàn, huyện Bàu Bàng cũng rất quan tâm tới việc tổ chức các hoạt động văn hóa-thể thao, để hiểu thêm về các hoạt động tổ chức trong dịp tết, Phóng viên Đài truyền thanh huyện Bàu Bàng đã có phỏng vấn ông Nguyễn Minh Thành - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện về nội dung trên.

Hỏi: Để chuẩn bị cho các hoạt động văn hóa - thể thao dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện  hướng dẫn  các trung tâm văn hóa - thể thao và học tập cộng đồng các xã, thị trấn như thế nào thưa ông?

Trả lời: Trên cơ sở Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, kỷ hiệm 89 năm thành lập Đảng cộng Sản Việt Nam. Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện đã xây dựng kế hoạch tuyên truyền và tổ chức các hoạt động chào mừng Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 triển khai đến trung tâm văn hóa - thể thao và học tập cộng đồng các xã, thị trấn để có cơ sở cho các địa phương thực hiện.

Hỏi: Trong dịp tết năm nay, ngoài các hoạt động Văn hóa - Thể thao từ cơ sở, riêng đối với Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện sẽ tổ chức các hoạt động văn hóa - thể thao gì, thưa ông?

Trả lời: Trong dịp tết Nguyên Đán năm 2019, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện sẽ tổ chức các hoạt độg phục vụ tết bao gồm:

- Trước tết Nguyên Đán: (Thời gian từ 04/12 âm lịch đến 22/12 âm lịch)

+ Thể thao: tổ chức 5 giải bi da, bóng đá, bóng chuyền, kéo co, đẩy gậy…

+ Văn nghệ: Tổ chức chương trình giao lưu Đờn ca tài tử giữa các CLB của huyện với CLB Đờn ca tài tử huyện Phú Giáo, CLB Đờn ca tài tử tỉnh Bình Dương; phối hợp với Huyện đoàn, LĐLĐ, Hội LHPN, Phòng LĐTB và XH huyện tổ chức chương trình xuân yêu thương cho các đối tượng thanh niên công nhân xa quê. Trong đó trao tặng các phần quà tết, tổ chức thi nấu ăn bữa cơm ngày tết, trang trí cành mai, đào…..

- Trong Tết: Vào đêm ngày 04/2/2019, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện sẽ tổ chức chương trình văn nghệ chào đón giao thừa và chương trình bắn pháo hoa chào đón năm mới tại Trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng…

  Xin cảm ơn ông đã tham gia cuộc trao đổi ngày hôm nay./.

HOÀNG TÚ (ĐTT)


Lượt truy cập: 92

Đánh giá bài viết: