BCĐ Hội trại tòng quân triển khai kế hoạch tổ chức Hội trại tòng quân năm 2018

2018-01-19 00:00:00.0

Chiều ngày 17/01/2018, Ban chỉ đạo Hội trại tòng quân năm 2018 huyện Bàu Bàng đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Hội trại tòng quân năm 2018.

Dự và chủ trì hội nghị có ông Võ Thành Giàu - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Hội trại tòng quân năm 2018.

Tại Hội nghị, các thành viên Ban chỉ đạo Hội trại tòng quân năm 2018 đã nghe Huyện đoàn Bàu Bàng triển khai kế hoạch tổ chức Hội trại tòng quân năm 2018, phân công nhiệm vụ các thành viên trong Ban chỉ đạo và các đơn vị liên quan thực hiện. Theo đó Hội trại tòng quân năm 2018 được tổ chức tại Tượng đài chiến thắng Bàu Bàng, thời gian dự kiến diễn ra trong 4 ngày 4 đêm với nhiều nội dung sôi nổi như thi trại đẹp, thi “Biển, đảo tổ quốc trong tôi”, thi nấu ăn, trò chơi dân gian, múa dân vũ, cổ động, tổ chức nói chuyên truyền thống, tuyên dương đảng viên trẻ, tuyên dương thanh niên tình nguyện phục vụ lâu dài trong quân ngũ, triển lãm chuyên đề “Chủ tịch hồ chí minh với sự nghiệp cách mạng và lực lượng vũ trang” và chương trình thăm hỏi, động viên thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ…

Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Hội trại tòng quân năm 2018

Sau khi nghe kế hoạch các thành viên Ban chỉ đạo Hội trại tòng quân năm 2018 đã đóng góp ý kiến, cũng như đề xuất một số vấn đề liên quan đến nhiệm vụ của các đơn vị tại Hội trại tòng quân năm 2018.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Võ Thành Giàu - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Hội trại tòng quân năm 2018 - yêu cầu các thành viên và các ngành liên quan phối hợp chặt chẽ, thông tin kịp thời nhiệm vụ của các thành viên trong ban chỉ đạo với nhau, phân công, tổ chức thực hiện nhiệm vụ rõ ràng, thực hiện tốt công tác tham mưu cho Ban chỉ đạo nhằm đảm bảo Hội trại tòng quân năm 2018 diễn ra thành công tốt đẹp./.