BCH Quân sự huyện Bàu Bàng kiểm tra sẵn sàng động viên tiểu đoàn dự bị động viên huyện năm 2016

2016-10-18 00:00:00.0

Sáng ngày 15/10/2016, Ban Chấp hành Quân sự huyện Bàu Bàng tổ chức khai mạc kiểm tra tiểu đoàn dự bị động viên huyện Bàu Bàng năm 2016.

Dự buổi khai mạc có Thượng tá Phạm Văn Chiên - Phó Tham mưu Trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện cùng 100% quân số dự bị động viên toàn huyện.

Đại biểu tham dự buổi kiểm tra tiểu đoàn quân nhân dự bị huyện

Tại buổi kiểm tra, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã công bố Quyết định kiểm tra sẵn sàng động viên đối với quân nhân dự bị, Quyết định của UBND tỉnh, của Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh về công tác sẵn sàng động viên đối với quân nhân dự bị năm 2016, tổ chức sinh hoạt, thông tin tình hình thời sự trong và ngoài nước để quân nhân dự bị nắm và thực hiện tốt nghĩa vụ của mình, dịp này Ban Chỉ huy Quân sự huyện cũng đã chi trả chế độ cho quân nhân dự bị trên địa bàn huyện theo đúng quy định của nhà nước. Đồng thời trao trả quân nhân dự bị động viên về các địa phương tiếp tục quản lý và huấn luyện.

Qua buổi kiểm tra, nhằm nắm chắc tình hình quân số quân nhân dự bị động viên trên địa bàn huyện. Đồng thời, nắm bắt tư tưởng cũng như tiếp tục xây dựng, nêu cao tinh thần, ý chí sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi có lệnh triệu tập, huy động của nhà nước đối với quân nhân dự bị./.