Bế mạc Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Bàu Bàng lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027

2022-04-16 19:25:00.0

Sáng 15-4, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Bàu Bàng lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027 đã diễn ra phiên làm việc thứ 3 (phiên bế mạc).

Dự đại hội có lãnh đạo tỉnh Đoàn Bình Dương, lãnh đạo huyện Bàu Bàng, lãnh đạo các Huyện Đoàn thành, thị trong và ngoài tỉnh; lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể huyện và 150 đại biểu ưu tú đại diện cho hơn 10.000 đoàn viên, thanh niên toàn huyện tham dự đại hội.

Tại phiên làm ngày sáng ngày 15/4, Đại hội đã báo cáo kết quả bầu BCH, BTV, Bí thư, Phó Bí thư, UBKT, Chủ nhiệm và Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện Đoàn khóa III, nhiệm kỳ 2022 - 2027; kết quả bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn tỉnh Bình Dương lần thứ XI.

Cụ thể, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Huyện Đoàn khóa III gồm 21 đồng chí; Bầu 11 đại biểu chính thức và 3 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027; Bầu 5 đồng chí Ban Thường vụ; Bầu các đồng chí Ủy viên Ủy ban Kiểm tra và Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện Đoàn. Đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ tiếp tục được tín nhiệm giữ chức danh Bí thư Huyện đoàn khóa III, nhiệm kỳ 2022 – 2027 và đồng chí Huỳnh Cao Thông tiếp tục được tín nhiệm giữ chức danh Phó Bí thư Huyện đoàn khóa III, nhiệm kỳ 2022 – 2027..

Trong nhiệm kỳ qua, Công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi huyện Bàu Bàng đã có những thành tích nổi bật, là một trong những đơn vị dẫn đầu và xuất sắc được BTV Tỉnh Đoàn Bình Dương trao tặng cờ đua nhiều năm liền. Nhằm ghi nhận những thành tích nổi bật đó dịp này, BCH TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quyết định trao tặng cờ thi đua cho tập thể BCH Huyện đoàn Bàu Bàng và trao tặng kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho 2 cá nhân; Tỉnh đoàn khen thưởng 4 tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017-2022. UBND huyện khen thưởng 7 tập thể và 12 cá nhân.

Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội.

Đại hội cũng đã thông qua và biểu quyết Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Bàu Bàng lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027. Sau 2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Bàu Bàng lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027 đã diễn ra thành công tốt đẹp, lựa chọn ra được những thanh niên ưu tú, đủ đức, đủ tài để tiếp tục lãnh đạo, dẫn đắt tuổi trẻ Bàu Bàng tham gia thực hiện các hoạt động xung kích, tình nguyện, cống hiến sức trẻ xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước./.

HỮU HOÀNG – XUÂN THÀNH

Tag: huyện đoàn bàu bàng , đại hội đại biểu