Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Bế mạc giải bóng đá huyện Bàu Bàng năm 2018

17-09-2018

Sáng ngày 16/9/2018, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Bàu Bàng tổ chức Bế mạc giải bóng đá huyện Bàu Bàng năm 2018.

Giải bóng đá huyện Bàu Bàng năm 2018 đã thu hút 10 đội bóng đại diện cho các cơ quan, ban ngành, công ty, xí nghiệp, câu lạc bộ và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đăng ký tham gia thi đấu với 11 cầu thủ trên sân, được chia làm 3 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, lựa chọn 4 đội có thành tích tốt vào thi đấu vòng bán kết và chung kết.

Sau một tháng thi đấu sôi nổi, các đội tuyển đến từ các đơn vị trên địa bàn huyện đã mang đến giải các trận đấu chất lượng thể hiện tính chuyên môn cao, thu hút được đông đảo khán giả đến sân xem và cổ vũ. Nhiều trận đấu đã để lại nhiều ấn tượng cao về chất lượng chuyên môn, đẹp về phong cách. Tại Lễ bế mạc, khán giả đã được theo dõi trận chung kết giữa hai đội bóng đơn vị xã Tân Hưng và đơn vị Xí Nghiệp Bàu Bàng với nhiều pha bóng hay và gay cấn. Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao chiếc cúp vô địch cho đơn vị xã Tân Hưng; giải nhì thuộc về đơn vị Xí Nghiệp Bàu Bàng; đồng giải ba thuộc về 2 đơn vị FC 37 và đơn vị Family. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao các giải phụ như Vua phá lưới cho cầu thủ Nguyễn Ngọc Tiển - Đơn vị Family và Thủ môn xuất sắc cho cầu thủ Trần Ngọc Tấn - đơn vị xã Tân Hưng.


Đội đoạt chức vô địch giải bóng đá huyện Bàu Bàng năm 2018 - Đội xã Tân Hưng


Ông Nguyễn Đình Quân - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện - trao giải cho Vua phá lưới và Thủ môn xuất sắc của Giải bóng đá huyện Bàu Bàng năm 2018

Thông qua giải bóng đá nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho người lao động đang sinh sống, làm việc tại huyện Bàu Bàng. Giải bóng đá còn là dịp để Ban Tổ chức lựa chọn ra các cầu thủ có kỹ thuật, thể lực tốt tiếp tục bồi dưỡng để thi đấu các giải của tỉnh và giao lưu với các huyện, thị xã, thành phố của tỉnh Bình Dương./.

HOÀNG TÚ (ĐTT)