Bế mạc giải cúp các câu lạc bổ bi sắt tỉnh Bình Dương năm 2016

2016-10-24 00:00:00.0

Chiều ngày 22/10/2016, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể Thao huyện Bàu Bàng tổ chức lễ bế mạc giải cúp các câu lạc bộ Bi Sắt tỉnh Bình Dương năm 2016. Đến dự có Ông Phan Văn Lam – Giám đốc Trung tâm Thể dục –Thể thao tỉnh Bình Dương; Ông Nguyễn Minh Thành – Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện, cùng các trưởng đoàn, huấn luyện viên và toàn thể các vận động viên tham dự.

Qua 2 ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao 7 bộ huy chương cho các nội dung thi đấu. Cụ thể như: HCV đơn Nam thuộc về đơn vị câu lạc bộ Bi Sắt Tân Lập; HCV đơn Nữ thuộc về đơn vị Bàu Bàng; HCV đôi Nam thuộc về đơn vị Bắc Tân Uyên; HCV Nữ thuộc về đơn vị Dĩ An; HCV đôi Nam – Nữ thuộc về đơn vị Thuận An; HCV Bộ ba Nam thuộc về đơn vị Bắc Tân Uyên; HCV Bộ ba Nữ thuộc về đơn vị Bàu Bàng. Trong đó, đơn vị đăng cai tổ chức huyện Bàu Bàng đã giành huy chương ở một số nội dung như: VĐV Đỗ Thị Thanh Hằng đã giành HCV đơn nữ; 2 VĐV Nguyễn Thị Hòa – Nguyễn Ngọc Thân đã giành HCB đôi nữ; 3 VĐV Nguyễn Thị Hòa – Nguyễn Thị Thân – Nguyễn Thị Vinh đã dành HCV Bộ ba Nữ

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV

Theo đánh giá của Ban tổ chức, với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, các đoàn, đơn vị đã có sự đầu tư chuẩn bị và tập luyện kỹ trước khi tham gia giải đấu. Chất lượng chuyên môn và tinh thần thi đấu của các vận động viên rất cao; khán giả đã được chứng kiến nhiều trận thi đấu hay, đẹp mắt. Kết quả giải đấu phản ánh đúng thực lực của các đoàn tham gia.

Qua Hội thi, nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh phục vụ nhu cầu tập luyện Thể dục Thể thao trong tỉnh nói chung và phong trào Bi sắt nói riêng. Đồng thời tạo điều kiện cho các vận động viên có dịp giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm./.