Bế mạc Hội khỏe phù đổng huyện Bàu Bàng năm học 2019 - 2020

2020-01-13 00:00:00.0

Sáng ngày 13/1, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Bế mạc Hội khỏe phù đổng năm học 2019 – 2020.

Dự Lễ có bà Nguyễn Thị Mỹ Lệ – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; ông Nguyễn Đình Quân – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao; Hiệu trường các trường, các thầy cô giáo và các em học sinh đạt thành tích cao tại Hội khỏe phù đổng năm nay.

Sau hơn 2 tháng tổ chức các nội dung thi đấu thu hút hơn 1.400 vận động viên tranh tài ở 17 nội dung gồm khối tiểu học 6 nội dung có 606 vận động viên tham gia; khối THCS 11 nội dung có 813 vận động viên tranh tài. Kết thúc Hội khỏe phù đổng năm nay, Ban Tổ chức đã trao tổng số 397 bộ huy chương các loại, kết quả khối tiểu học giải nhất toàn đoàn là Trường tiểu học Long Bình; giải nhì toàn đoàn Trường tiểu học Bàu Bàng; giải ba toàn đoàn là Trường tiểu học Tân Hưng; ở khối THCS trường THCS Lai Uyên đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn; trường THCS Trừ Văn Thố đạt giải nhì toàn đoàn; giải 3 toàn đoàn thuộc về trường THCS Quang Trung.

Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn khối Tiểu học

Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho khối THCS

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Hội khỏe phù đổng năm học 2019 – 2020 có nhiều trường đạt kết quả tốt, nhiều vận động viên, học sinh tiêu biểu, xuất sắc đạt thành tích cao tại các nội dung thi đấu. Từ đó, Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện đã lựa chọn ra nhiều vận động viên xuất sắc, góp mặt tranh tài tại hội khỏe phù đổng vòng tỉnh năm học 2019 – 2020./.

HỮU HOÀNG  (ĐTT)