Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Bế mạc kỳ họp lần thứ 18, (thường lệ cuối năm 2020) HĐND huyện khóa 2, nhiệm kỳ 2016-2021

18-12-2020

CMSC Chiều ngày 17-12-2020, kỳ họp lần thứ 18, (thường lệ cuối năm 2020) HĐND huyện khóa 2, nhiệm kỳ 2016-2021 tiếp tục làm việc tại hội trường A Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện.

Với tinh thần trách nhiệm cao trước cử tri, trong buổi làm việc chiều, kỳ họp đã dành nhiều thời gian để thảo luận, chất vấn và trả lời chất vấn của các cơ quan, đơn vị, các ngành chức năng có liên quan và nghe đồng chí Võ Thành Giàu- Chủ tịch UBND huyện giải trình, làm rõ thêm những chất vấn của các đại biểu HĐND huyện tại kỳ họp đồng thời làm rõ các nội dung huyện sẽ triển khai trong thời gian tới.

 

 

Tiếp đó, các đại biểu HĐND huyện đã tiến hành miễn nhiệm chức danh Uỷ viên UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Trần Tuấn Anh và bầu bổ sung Uỷ viên UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Nguyễn Tấn Nam.  Sau 1 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, tập trung dân chủ, kỳ họp lần thứ 18 (thường lệ cuối năm 2020), HĐND huyện khóa 2 đã thành công tốt đẹp, hoàn thành các nội dung chương trình đề ra. Kỳ họp đã xem xét thông qua 6 tờ trình và 7 Nghị quyết quan trọng đối với sự phát triển huyện trong thời gian tới.

 

Phát biểu bế mạc kỳ họp, ông Nguyễn Thanh Khiêm-Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh kỳ họp thứ 18 của HĐND huyện đã thành công tốt đẹp, việc chuẩn bị nội dung và tổ chức kỳ họp tiếp tục được đổi mới, nâng cao chất lượng theo hướng tăng thời gian thảo luận, tranh luận. Việc ứng dụng công nghệ thông tin tiếp tục được tăng cường, dần nâng cao tính chuyên nghiệp, kịp thời, hiệu quả và tiết kiệm trong hoạt động của HĐND. Đồng thời yêu cầu UBND huyện chỉ đạo các ngành, địa phương tập trung giải quyết kịp thời các kiến nghị, đề xuất chính đáng của cử tri và những vấn đề cử tri quan tâm; khẩn trương cụ thể hóa, và thực hiện có hiệu quả các nghị quyết đã được HĐND huyện thông qua để những quyết sách sớm đi vào cuộc sống. Đề nghị các đại biểu HĐND huyện nghiêm túc thực hiện việc tiếp xúc cử tri, báo cáo kết quả kỳ họp và tiếp tục ghi nhận đầy đủ các ý kiến kiến nghị của cử tri sau kỳ họp. Đề nghị Ủy ban MTTQVN huyện, các tổ chức đoàn thể phối hợp tích cực vận động nhân dân thực hiện tốt Nghị quyết của HĐND huyện./..


HOÀNG TÚ (ĐTT)

Lượt truy cập: 1336

Tag: hoạt động hội đồng nhân dân

Đánh giá bài viết: