Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Bế mạc Liên hoan văn nghệ - thể thao các trung tâm văn hóa - thể thao và học tập cộng đồng xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Bình Dương năm 2020

10-07-2020

CMSC Chiều 08/7/2020, tại Hội trường huyện Bàu Bàng đã diễn ra Lễ bế mạc Liên hoan văn nghệ - thể thao các trung tâm văn hóa - thể thao và học tập cộng đồng xã, phường, thị trấn Bình Dương năm 2020.

Về tham gia liên hoan có 21 xã, phường, thị trấn đến từ 9 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Các đơn vị tranh tài sôi nổi qua các nội dung: nấu ăn, triển lãm nhỏ, 41 tiết mục văn nghệ và các môn thể thao (điền kinh, bi sắt, bóng chuyền hơi).

 

Liên hoan là hoạt động do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức, nhằm triển khai thực hiện các hoạt động về "Nâng cao chất lượng đời sống văn hóa cơ sở" và phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa", thực hiện tốt cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Qua đó, tạo điều kiện giao lưu văn hóa văn nghệ, thể thao giữa các trung tâm văn hóa - thể thao và học tập cộng đồng các xã, phường, thị trấn, góp phần xây dựng và nâng cao chất lượng đời sống văn hóa cơ sở trong nhân dân, là cơ sở để đánh giá hiệu quả hoạt động các phong trào tại địa phương.

Qua 1 ngày thi đấu sôi nổi, kết quả, TP.Thủ Dầu Một đã xuất sắc đoạt giải nhất; Giải nhì thuộc về huyện Phú Giáo; Giải ba thuộc về TP.Thuận An; Giải khuyến khích thuộc về huyện Bàu Bàng. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao các giải thưởng và các bộ huy chương cho các cá nhân, tập thể có thành tích cao tại các nội dung thi của liên hoan./.


HOÀNG TÚ (ĐTT)

Lượt truy cập: 5883

Tag: văn minh đô thị , văn hóa cơ sở , văn hóa - thể thao

Đánh giá bài viết: