Bí thư Tỉnh ủy thăm hỏi, động viên y, bác sĩ và bệnh nhân tại Bệnh viện Dã chiến số 4

2021-08-24 16:16:00.0

CMSC Chiều 23/8, ông Nguyễn Văn Lợi - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh;

Chiều 23/8, ông Nguyễn Văn Lợi - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh; ông Mai Hùng Dũng - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành chức năng đã đến thăm và kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại khu cách ly mở rộng quy mô 3.500 giường ở Khu công nghiệp Bàu Bàng, huyện Bàu Bàng.

Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất của Bệnh viện dã chiến số 4 mở rộng tại huyện Bàu Bàng.

Khu cách ly điều trị mở rộng này nằm chung với Bệnh viện Dã chiến số 4 trong khu nhà xưởng của Công ty TNHH Hoàng Hùng, toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cách ly điều trị người nhiễm, nghi nhiễm Covid-19 ở Bệnh viện Dã chiến số 4 và khu cách ly mở rộng được Công ty Hoàng Hùng đầu tư hoàn thiện và cho tỉnh mượn sử dụng miễn phí.

Bí thư Tỉnh ủy thăm hỏi các bệnh nhân F0 đang điều trị tại Bệnh viện Dã chiến số 4 tại huyện Bàu Bàng

Bí thư Tỉnh ủy tặng quà cho các y bác sĩ tại Bệnh viện Dã chiến số 4 tạ huyện Bàu Bàng.

Sau khi thăm, nắm bắt tiến độ triển khai thực hiện các hạng mục để mở rộng khu cách ly mở rộng tại Bệnh viện Dã chiến số 4, ông Nguyễn Văn Lợi và đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên tình hình sức khỏe của đội ngũ y, bác sĩ và các bệnh nhân tại Bệnh viện Dã chiến số 4. Ông Nguyễn Văn Lợi đã biểu dương và ghi nhận sự đóng góp, cống hiến hết mình của đội ngũ y bác sĩ trong công tác điều phối cách ly, điều trị bệnh nhân Covid-19. Đối với những người nhiễm, nghi nhiễm Covid-19, Bí thư Tỉnh ủy động viên: “dịch bệnh xảy đến là điều không ai mong muốn, chúng ta không may mắn khi trở thành người nhiễm, nghi nhiễm và buộc phải đương đầu với đại dịch trong những tình thế khó khăn. Tỉnh hiểu và đồng cảm với các anh chị em, cô bác và mong rằng thời gian tới chúng ta tiếp tục cùng nhau cố gắng, chung sức, chung lòng vượt qua đại dịch”.

Thay mặt đội ngũ y bác sĩ, bác sĩ Huỳnh Minh Chín, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Bàu Bàng, Giám đốc Bệnh viện Dã chiến số 4 hứa với Bí thư Tỉnh ủy sẽ cố gắng hết sức mình để chăm lo tốt cho sức khỏe và tính mạng của người dân./.

HỮU HOÀNG

Tag: covid-19 , văn minh đô thị , khu công nghiệp , phòng chống dịch , bệnh viện dã chiến