BS.CKII Huỳnh Minh Chín - gương sáng ngành y

2020-12-08 10:39:00.0

CMSC Sáng ngày 08/12/2020 đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - HUV, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng BS.CKII Huỳnh Minh Chín

Sáng ngày 08/12/2020 đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - HUV, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng BS.CKII Huỳnh Minh Chín – Phó Chủ tịch Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Bình Dương, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Bàu Bàng nhân dịp bác sĩ Chín đã vinh dự được hiệp thương vào Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tại buổi gặp thay mặt cho Ủy ban Hội LHTN huyện đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ đã gửi lời chúc mừng, cũng như trân trọng ghi nhận những sự hỗ trợ, đóng góp của bác sĩ Chín trong thời gian qua đối với công tác Đoàn – Hội và đặc biệt là hoạt động tình nguyện khám bệnh, cấp phát thuốc không thu phí trên địa bàn huyện cũng như trong và ngoài tỉnh.

Với tâm huyết của một người bác sĩ hết lòng vì sức khỏe người dân trong những năm qua bác sĩ Chín luôn làm việc với chữ tâm đặt lên hàng đầu, luôn cần mẫn, mẫu mực với với tôn chỉ “Lương y như từ mẫu” đã cùng với tập thể Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Bình Dương tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc không thu phí cho hàng chục ngàn lượt người dân, vận động hỗ trợ Bảo hiểm Y tế cho hàng trăm trường hợp cũng như các hoạt động thiện nguyện khác.

Qua 23 năm tận tụy trong công tác và đã tích lũy không ít kinh nghiệm bác sĩ Chín luôn nhắc nhở bản thân cũng như nhắn nhủ với các đồng nghiệp thực hiện tốt nhiệm vụ của những “chiến sĩ áo trắng”. Bác sĩ Chín chia sẻ "Mỗi lần đi tình nguyện ở vùng cao, vùng sâu, vùng xa, thấy cuộc sống của bà con còn nhiều khó khăn, bản thân tôi và các đồng nghiệp chỉ mong sao tổ chức được nhiều đợt khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí. Giúp người dân vùng khó được tiếp cận với các dịch vụ y tế để nâng cao sức khỏe”.

CTV QUỐC THỊNH

Tag: huyện đoàn bàu bàng , thanh niên công nhân , trung tâm y tế huyện