Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Buổi tiếp và làm việc với Đoàn khảo sát của HĐND tỉnh về công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021

23-03-2016

Sáng ngày, 23/03/2016, Ông Huỳnh Công Du - Phó Chủ tịch HĐND huyện Bàu Bàng có buổi tiếp và làm việc với Đoàn khảo sát của HĐND tỉnh về công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 trên địa bàn huyện.

Tính đến thời điểm này, huyện Bàu Bàng đã tổ chức hiệp thương lần thứ hai về cơ cấu, thành phần, số lượng ứng cử viên đại biểu HĐND huyện và các xã. Đối với đại biểu HĐND huyện, dự kiến số lượng ứng cử viên là 51, bầu 30 đại biểu, trong đó nữ là 19 đại biểu. Đối với đại biểu HĐND xã, dự kiến số lượng ứng cử viên 322, được bầu chọn ra 199 đại biểu HĐND cấp xã. Về số lượng đơn vị bầu cử, cấp huyện dự kiến 7 đơn vị và cấp xã dự kiến 43 đơn vị.

Tại buổi kiểm tra, đoàn khảo sát cũng đã đánh giá cao công tác chuẩn bị nhân sự, công tác hiệp thương của Ủy ban Bầu cử huyện Bàu Bàng; đồng thời, đề nghị Ủy ban Bầu cử huyện tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức; lựa chọn người ra ứng cử bảo đảm đủ điều kiện, số lượng và chất lượng; xây dựng kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự trước, trong và sau bầu cử để cuộc bầu cử diễn ra an toàn, tiết kiệm, dân chủ.

BAN BIÊN TẬP

Lượt truy cập: 207

Đánh giá bài viết: