Cán bộ, công chức, viên chức huyện Bàu Bàng giao lưu bóng đá với liên quân Sở Kế hoạch & đầu tư và Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương

2018-07-09 00:00:00.0

Sáng ngày 07/07, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Bàu Bàng tổ chức giao lưu giữa cán bộ, công chức, viên chức huyện Bàu Bàng với liên quân cán bộ, công chức, viên chức Sở Kế hoạch và đầu tư, Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương.

Tại buổi giao lưu, các đội đã tham gia thi đấu bóng đá mini sân cỏ nhân tạo  với 7 cầu thủ trên sân. Kết thúc buổi giao lưu đội cán bộ, công chức, viên chức huyện Bàu Bàng đã giành thắng lợi trước Liên quân Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương với tỷ số 8 – 6.

2 đội chụp hình lưu niệm tại buổi giao lưu

Các đơn vị tham gia thi đấu giao lưu bóng đá

Thông qua buổi giao lưu nhằm tạo sân chơi rèn luyện sức khỏe, thể lực cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức. Đồng thời, tạo mối quan hệ gắn kết giữa các đơn vị trên địa bàn huyện Bàu Bàng nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung./.