2020-06-15 15:01:00.0

CMSC Ngày 11/6/2020, Chi bộ Ban Quản lý Dự án huyện Bàu Bàng tổ chức Đại hội Đảng viên lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Ông Nguyễn Văn Thương – Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Chi bộ Ban Quản lý Dự án huyện Bàu Bàng có 12 đảng viên, trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã phát huy vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng, làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; không có đảng viên vi phạm kỷ luật Đảng, giữ vững và phát huy truyền thống đoàn kết nội bộ và nguyên tắc tập trung, dân chủ, thường xuyên đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, lựa chọn những nhiệm vụ trọng tâm để tập trung lãnh, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các nội dung, nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Dưới sự chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, sự phối, kết hợp của các cơ quan chuyên môn, chính quyền các xã, thị trấn Chi bộ Ban Quản lý Dự án huyện đã lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị đạt được những kết quả đáng khích lệ. Đặc biệt trong nhiệm kỳ, Chi bộ đã cử 9 quần chúng ưu tú học lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng; phát triển mới 5 đảng viên, đạt 100% chỉ tiêu Nghị quyết đề ra.

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết và ý thức, trách nhiệm cao, Đại hội Đảng viên Chi bộ Ban Quản lý Dự án đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ; bầu đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bàu Bàng lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025. Ông Trần Công Hiền – Giám đốc Ban quản lý dự án được Đại hội tiếp tục tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025.

KIM NHỚ (ĐTT)

Tag: đại hội đảng bộ các cấp , chỉ thị 05