Chi bộ Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai tổ chức Đại hội Đảng viên lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025

2020-06-15 15:09:00.0

CMSC Chiều ngày 12/6/2020, Chi bộ Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Bàu Bàng tổ chức đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tham dự và chỉ đạo đại hội có ông Bạch Văn Nhân – Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, cùng toàn thể đảng viên của chi bộ.

Là đơn vị có chức năng tham mưu và giải quyết các thủ tục hành chính về đất đai, trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã lãnh, chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn. Từ năm 2017 đến năm 2020, Chi nhánh đã tiếp nhận 43.387 hồ sơ về đo đạc và bản đồ (trong đó đã giải quyết 39.900 hồ sơ). Việc giải quyết hồ sơ, thủ tục hành chính cơ bản đảm bảo đúng trình tự, thủ tục và thời gian theo quy định. Thực hiện, cấp 13.380 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Cùng với việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm kỳ qua, chi bộ còn quan tâm đến công tác đào tạo kết nạp đảng viên, với tổng số 2 đảng viên mới được kết nạp, cử 04 quần chúng tham gia lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng. Công tác sinh hoạt, kiểm điểm, đánh giá chất lượng đảng viên được thực hiện nghiêm túc và hiệu quả.

Tại Đại hội, các ý kiến phát biểu tham luận đã tập trung làm rõ những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những khó khăn, tồn tại và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới. Nhiệm kỳ 2020-2025, Chi bộ Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai đề ra các chỉ tiêu, chủ yếu về thực hiện công tác chuyên môn và xây dựng Đảng, hệ thống chính trị; Phấn đấu trong nhiệm kỳ kết nạp mới 05 đảng viên.

Tại Đại hội đã bầu được Bí thư Chi bộ khóa I; Bầu đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 theo đúng số lượng phân bổ của Ban thường vụ Huyện ủy.

KIM NHỚ (ĐTT)

Tag: đại hội đảng bộ các cấp , chỉ thị 05