Chi bộ Công ty Cổ phần Cao su Bình Dương tổ chức Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025

2020-05-20 15:26:00.0

CMSC Sáng ngày 20/5, Chi bộ Công ty Cổ phần Cao su Bình Dương tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025 đã họp phiên thứ hai và bế mạc đại hội.

Dự đại hội có lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ VN huyện cùng 20 đảng viên chính thức tham dự đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua, được sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Ban thường vụ huyện ủy, sự hỗ trợ, hướng dẫn của các Ban xây dựng đảng huyện và sự đoàn kết nỗ lực của tập thể chi bộ, cơ quan, các đoàn thể công ty trong việc hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết đại hội chi bộ lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra. Hiệu quả kinh tế trong sản xuất kinh doanh được đảm bảo, các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của công ty cơ bản đạt và vượt kế hoạch đề ra, người lao động có việc làm thường xuyên, thu nhập cao, đời sống ổn định, thu nhập bình quân của người lao động đạt 9.500.000 đồng/người/tháng. Đặc biệt, trong nhiệm kỳ chi ủy lãnh đạo công ty tiến hành cổ phần hóa công ty theo lộ trình đổi mới doanh nghiệp của Chính phủ với số vốn điều lệ ban đầu là 117 tỷ đồng, đến nay đã tăng lên 180 tỷ đồng.

Đối với công tác xây dựng Đảng, trong nhiệm kỳ chi bộ đã phát triển mới được 5 đảng viên, nâng tổng số đảng viên hiện này là 21 đảng viên, trong nhiệm kỳ chi bộ cũng đã thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát và thực hiện hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, khóa XII) gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Ông Lưu Văn Long - phó chủ tịch HĐND huyện thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ VN huyện trao lẵng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội cũng đã bầu 5 đồng chí vào Ban Chấp hành Chi bộ khóa mới, đồng chí Trần Quyết Thắng được tín nhiệm tái đắc cử giữ chức vụ Bí thư chi bộ Công ty Cổ phần Cao su Bình Dương lần thứ XV nhiệm kỳ 2020 – 2025 và bầu 4 đồng chí tham dự Đại hội Đảng bộ cấp trên./.

HỮU HOÀNG (ĐTT)

Tag: đại hội đảng bộ các cấp , chỉ thị 05 , công ty cổ phần cao su bình dương