Chị bộ Văn hóa Thông tin huyện Bàu Bàng trao học bổng thường niên cho học sinh nghèo hiếu học

2021-11-19 12:54:00.0

Sáng ngày 16/11, Chi bộ Văn hóa Thông tin huyện Bàu Bàng đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, UBND xã Cây Trường II tổ chức trao tặng 5 phần học bổng “Tiếp sức đến trường” năm học 2021 – 2022 cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên chăm ngoan học giỏi của xã, mỗi phần học bổng trị giá 1 triệu đồng, được trích từ nguồn “Quỹ tiết kiệm” mô hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của Chi bộ. Đây là hoạt động thường niên hàng năm của Chi bộ VHTT nhằm cùng chung tay với các cấp chính quyền chăm lo cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Ông Nguyễn Lý Hồng Vũ - Bí thư Chi bộ VHTT trao tặng 5 phần học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Cây Trường II.

Được biết, “Quỹ tiết kiệm” mô hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được Chi bộ VHTT triển khai thực hiện trong 6 năm qua. Theo đó, mỗi đảng viên, công chức, viên chức của Ngành Văn hóa gồm Phòng Văn hóa Thông tin huyện, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện đóng góp mỗi ngày 1.000 đồng để xây dựng quỹ tiết kiệm làm theo Bác để trao học bổng vào đầu mỗi năm học cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có ý chí vươn lên trong học tập để động viên các em tiếp tục nổ lực trong học tập và rèn luyện./.

HỮU HOÀNG

Tag: xã cây trường ii , chỉ thị 05 , văn minh đô thị , bảo trợ xã hội