Chi đoàn Cơ sở khối Đảng - Đoàn thể tổ chức thành công Đại hội đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2024

2022-01-07 17:10:00.0

Chiều ngày 05/01/2022, BCH Chi đoàn cơ sở Khối Đảng - Đoàn thể đã long trọng tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Chi đoàn cơ sở Khối Đảng - Đoàn thể lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Võ Thị Kim Nghĩa - UV. BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN huyện, Bí thư Chi bộ Khối vận; đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - HUV, Bí thư Huyện Đoàn, cùng các đồng chí UV. BTV Huyện Đoàn, các đồng chí Thường trực Đoàn cơ sở, Chi đoàn cơ sở Khối Cơ quan trực thuộc huyện cùng tham dự.

Tại Đại hội, Chi đoàn đã đánh giá tổng kết kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022; nêu ra những điểm nổi bật, nghiêm túc đánh giá lại những hạn chế mà Chi đoàn còn thực hiện chưa tốt; từ đó đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022 - 2024 đạt hiệu quả cao hơn.

Bên cạnh đó, với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn khóa mới gồm 03 đồng chí; bầu các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, UV.BCH Chi đoàn phụ trách công tác kiểm tra Chi đoàn khóa mới; bầu Đại biểu dự Đại hội Đoàn cấp trên gồm 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết. Đồng chí Lê Hồng Phúc - Chuyên viên Ban Tổ chức Huyện ủy được tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư Chi đoàn Khối Đảng - Đoàn thể nhiệm kỳ 2022 - 2024; đồng chí Huỳnh Võ Trúc Đào - Chuyên viên Hội Nông dân huyện được tín nhiệm bầu giữ chức danh Phó Bí thư Chi đoàn Khối Đảng - Đoàn thể nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Trong nhiệm kỳ qua tập thể Chi đoàn Khối Đảng – Đoàn thể đã luôn đoàn kết thực hiện tốt các nhiệm vụ, trước tình hình dịch bệnh Chi đoàn cũng đã thích ứng đưa ra các mô hình hay, cách làm sáng tạo, qua đó đã tạo môi trường để đoàn viên rèn luyện, cống hiến, trưởng thành. Góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị, góp sức vì cuộc sống cộng đồng.

Có thể nói, thành công của Đại hội điểm cấp cơ sở đầu tiên tạo tiền đề để BTV Huyện Đoàn tiếp tục chỉ đạo các cơ sở Đoàn trên địa bàn tổ chức tốt Đại hội, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Bàu Bàng lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2027 thành công tốt đẹp./.

CTV QUỐC THỊNH

Tag: huyện đoàn bàu bàng , công tác cán bộ , đại hội chi đoàn