Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Chia sẽ cùng học sinh nghèo hiệu quả từ mô hình “Đồng hành cùng học sinh nghèo”

17-08-2015

Chia sẽ cùng học sinh nghèo hiệu quả từ mô hình “Đồng hành cùng học sinh nghèo”

Thực hiện việc “học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” do Bộ Chính trị phát động.  2 năm qua UBMTTQ xã Hưng Hòa đã phối hợp với Ban công tác mặt trận 6/6 ấp của xã đăng ký thực hiện Mô hình “Đồng hành cùng học sinh nghèo” trên địa bàn xã.

Ông Vũ Quang Ngọc; Chủ tịch MTTQ xã Hưng Hòa (bên trái) cùng đại diện Ban công tác mật trận ấp 1 trao quà cho học sinh nghèo năm học 2015 - 2016

Qua triển khai thực hiện Mô hình năm học 2014 – 2015. UBMTTQ xã, hội viên, Ban mặt trận các ấp cùng nhau đóng góp và vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân hỗ trợ hơn 200 phần quà gồm gạo, đường, sữa, tập, bút, viết, cặp, sách … và tiền mặt tổng trị giá gần 30 triệu đồng trao tặng cho các em học sinh nghèo, khó khăn của xã.


Ban công tác mặt trận ấp 4 xã Hưng Hòa trao quà cho học sinh 

Vừa qua, nhân ngày tựu trường năm học 2015 - 2016. UBMTTQ xã cùng đã đóng góp và vận động được 270 cuốn tập và 8 triệu đồng tiền mặt tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ cho các em học có hoàn cảnh nghèo, khó khăn của địa phương.

Ông Vũ Quang Ngọc: Chủ tịch MTTQ xã Hưng Hòa cho biết: Mô hình “Đồng hành cùng học sinh nghèo” được UBMTTQ xã triển khai trong 2 năm qua nhằm động viên tinh thần, cũng như tạo điều kiện tốt hơn để các em học sinh nghèo, khó khăn của xã được tiếp tục đi học, cắp sách đến trường./.

HỮU HOÀNG

Lượt truy cập: 106

Đánh giá bài viết: