Chủ nhà trọ miễn giảm 100% tiền phòng cho thanh niên công nhân, người lao động xa quê tại huyện Bàu Bàng

2020-03-31 14:08:00.0

Nhằm chia sẻ những khó khăn với thanh niên công nhân, người lao động xa quê đang làm việc tại địa bàn huyện Bàu Bàng bị ảnh hưởng do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 gây ra.

Ngày 30/3/2020 Huyện Đoàn, Ủy ban Hội LHTN huyện tổ chức vận động anh Nguyễn Hữu Cường chủ nhà trọ Hữu Cường miễn phí 02 tháng tiền trọ đối với thanh niên công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện tặng hoa trước nghĩa cử cao đẹp, đầy tinh thần nhân văn của anh Nguyễn Hữu Cường.

Tại buổi gặp gỡ đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - Phó Bí thư Huyện Đoàn – Chủ tịch Hội LHTN huyện đã trao đổi về tình hình khó khăn chung của người lao động trên địa bàn huyện do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, sau khi nghe trao đổi anh Nguyễn Hữu Cường đã bày tỏ mong muốn được hỗ trợ tạm thời 02 tháng tiền trọ trên tổng số 40 phòng, anh cũng chia sẻ thêm nếu sau 02 tháng người lao động vẫn chưa có việc làm ổn định thì sẽ tiếp tục hỗ trợ tiền trọ.

Thay mặt thanh niên công nhân, và người lao động trên địa bàn huyện đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với nghĩa cử cao đẹp, đầy tinh thần nhân văn của anh Nguyễn Hữu Cường đã chia sẻ bớt khó khăn đối với thanh niên công nhân, người lao động và mong muốn trong thời gian tới sẽ có nhiều tấm lòng nhân ái góp sức, chung tay phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Bên cạnh đó nhằm đồng hành cùng thanh niên công nhân và người lao động khó khăn tại đây, Huyện Đoàn cũng sẽ hỗ trợ mỗi hộ tại đây một phần quà là 05 kg gạo.

CTV NGUYỄN HUỲNH

Tag: huyện đoàn bàu bàng , phòng chống dịch