Chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng thăm tặng quà một số khu nhà trọ trên địa bàn khu phố Bàu Bàng, thị trấn Lai Uyên

2021-08-25 16:04:00.0

CMSC Sáng ngày 25-8-2021, ông Võ Thành Giàu - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn công tác của huyện đã tới thăm tặng quà một số khu nhà trọ trên địa bàn khu phố Bàu Bàng, thị trấn Lai Uyên.

Tại các điểm đến, ông Võ Thành Giàu-Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên các công nhân, người lao động khu nhà trọ cố gắng khắc phục khó khăn trước mắt cùng với chính quyền địa phương nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian sớm nhất. Tại đây; ông Võ Thành Giàu và đoàn công tác cũng đã lắng nghe, ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của công nhân lao động về công tác chi trả các chế độ chính sách cho đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch covid 19 theo Nghị quyết 68 của Thủ tướng Chính Phủ.

Nhân dịp này, ông Võ Thành Giàu - Chủ tịch UBND huyện đã trao các phần quà bao gồm mỳ tôm và khẩu trang cho các công nhân lao động khu nhà trọ tại khu phố Bàu Bàng, thị trấn Lai Uyên…./.

HOÀNG TÚ

Tag: covid-19 , thị trấn lai uyên , văn minh đô thị , bảo trợ xã hội , phòng chống dịch , giãn cách xã hội