Chủ tịch UBND huyện kiểm tra cơ sở vật chất tại các trường học

2019-09-11 00:00:00.0

Sáng ngày 10/9/2019, ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện, Quản lý đô thị, Tài chính - Kế hoạch huyện đã đi kiểm tra thực tế nắm tình hình cơ sở vật chất tại trường THCS, Tiểu học và Mầm non tại xã Long Nguyên.

Tại các trường, đoàn đã đi kiểm tra thực tế cơ sở vật chất các phòng học, thiết bị đồ dùng dạy học của các trường; tình hình học sinh đầu năm học mới 2019-2020,…. Chiều cùng ngày, Chủ tịch UBND huyện đi kiểm tra tại 3 đơn vị xã Tân Hưng, Hưng Hòa và thị trấn Lai Uyên.

Phát biểu tại các địa phương đi kiểm tra, ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao sự cố gắng trong công tác chuẩn bị của nhà trường và sự quan tâm vào cuộc lãnh, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn. ông mong muốn trước mắt, các trường cần khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất, huy động học sinh ra lớp, đảm bảo tỷ lệ chuyên cần ngay từ những ngày đầu năm học, nêu cao tinh thần trách nhiệm của Ban giám hiệu thực hiện các biện pháp đồng bộ nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh../.

HOÀNG TÚ (ĐTT)