Chung kết hội thi “Nét đẹp công sở” năm 2018

2018-02-06 00:00:00.0

Tối ngày 04/02/2018, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Bàu Bàng tổ chức vòng chung kết xếp hạng, công diễn Hội thi “Nét đẹp công sở” lần thứ 2 năm 2018.

Hội thi “Nét đẹp công sở” lần thứ 2 năm 2018 thu hút 35 thí sinh sinh đến từ các cơ quan, phòng ban, đoàn thể huyện, khối trường học. Sau vòng sơ khảo, Ban Tổ chức đã lựa chọn ra 15 thí sinh có thành tích xuất sắc vào tham gia vòng chung kết xếp hạng.

Tại vòng chung kết xếp hạng các thí sinh trải qua 3 phần thi gồm thi áo dài truyền thống, phần thi trang phục dạ hội, phần thi thể hiện tài năng với nhiều tiết mục đa dạng, sôi nổi thu hút người xem như ca hát, múa… Sau 03 phần thi, Ban Tổ chức tiếp tục lựa chọn ra 06 thí sinh có số điểm cao nhất bước vào phần thi ứng xử để tranh ngôi vị cao nhất, nội dung phần thi ứng xử xoay quanh chủ đề về kỷ niệm 21 năm Ngày tái lập tỉnh Bình Dương (01/01/1997 – 01/01/2018), về quê hương Bình Dương, về đạo đức, lối sống hiện nay của một bộ phận thanh thiếu niên, về tác phong, phong cách ứng xử của người cán bộ, công chức nhân viên nhà nước, về cách giao tiếp và ứng xử với nhân dân….

Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh đêm chung kết

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao tổng số 12 giải, 2 thí sinh Trần Cao Đại – đơn vị Trường THCS Long Bình và thí sinh Lê Thị Gái - đơn vị xã Trừ Văn Thố đã xuất sắc đạt 02 giải nhất của Hội thi. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 05 giải phụ cho các thí sinh có trang phục áo dài đẹp nhất, trang phục dạ hội đẹp nhất, tài năng hay nhất và giải phong trào.

Thông qua Hội thi, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, vui tươi cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác làm việc tại các cơ quan nhà nước trên địa bàn huyện. Đây còn là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nâng cao trình độ giao tiếp, ứng xử và tác phong công tác của mình. Đồng thời đây cũng là chuỗi các hoạt động của huyện Bàu Bàng nhằm chào mừng kỷ niệm 22 năm Ngày tái lập tỉnh Bình Dương (01/01/1997 – 01/01/2018) và mừng năm mới 2018./.